Cách kiểm tra link có virus hay không

Cách kiểm tra link có virus hay không

Làm sao để biết link tải có dính virus không? Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra link có virus hay không để bảo vệ an toàn cho máy tính.

Xem thêm: Những phần mềm dọn rác máy tính miễn phí

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Word 2013

Thủ thuật giúp máy tính chạy nhanh hơn

Có một ứng dụng giúp bạn cách kiểm tra link có virus hay không rất hay, bạn không cần phải tải tập tin cần kiểm tra về trước mà chỉ việc dán địa chỉ vào ứng dụng này và tự nó sẽ thực hiện phần còn lại. Đó chính là tính năng của Nugget.

Nugget là một công cụ dòng lệnh mà qua đó người dùng có thể tiến hành kiểm tra độ an toàn của tập tin từ địa chỉ tải về với sức mạnh của 40 bộ máy kiểm tra virus từ VirusTotal Scan. Nó không cần phải cài đặt để sử dụng, do đó bạn chỉ việc tải về, khởi động Nugget lên và dán địa chỉ URL cần kiểm tra vào, sau đó nhấn phím ENTER.

01

Tải Nugget miễn phí: tại đây

Lập tức Nugget sẽ tiến hành tải tập tin về và sử dụng sức mạnh trực tuyến của VirusTotal Scan để kiểm tra tính an toàn và hiển thị ngay thông tin cùng mã MD5 của tập tin.

 

Khá đơn giản phải không? Nugget sử dụng tối đa sức mạnh của các hàm API Virus Total nên khả năng chính xác khá cao và kèm theo đó ứng dụng này hỗ trợ hoàn toàn các phiên bản Windows cùng việc không cần cài đặt nên có thể xem Nugget là ứng dụng khá tuyệt vời trong bộ sưu tập phần mềm cần thiết của bạn.