Cách nhận mã pin adsense 2016

Cách nhận mã pin adsense 2016

Như các bạn đã biết với hình thức kiếm tiền online với youtube qua google adsense, việc quyết định bạn có được thanh toán hay không thì quan trọng là bạn phải trải qua bước xác minh mã số nhận dạng cá nhân, hay còn gọi là xác nhận mã pin google adsense.
Khi bạn đủ 10$ thì google adsense sẽ gửi một bì thư trong đó có chứa mã số thu nhập cá nhân, chỉ khi bạn nhận được và lấy mã số cá nhân trong bì thư và nhập vào mục xác nhận trong trang google adsense yêu cầu thì bạn mới hoàn tất quá trình này, Kể từ đó bạn mới chính thức nhận được thanh toán theo chu kì thanh toán của google adsense hay nói cách khác là bạn chính thức trở thành đối tác kiếm tiền vớigoogle adsense từ đây.

Tuy nhiên, địa chỉ ở nước ta, khá là “lằng nhằng” phức tạp, mà tên địa chỉ mà google adsense gửi về cho bạn lại là tiếng việt không dấu, hay vì một vài lí do khách quan nào đó chúng ta cùng phân tích mổ xẻ dưới đây nhé!

Xem thêm bài  Tăng Lượt Đăng Ký Kênh Youtube mới nhất 2015

Những nguyên nhân khiến bạn không bao giờ nhận được mã pin google adsense?

1. Thu nhập chưa đạt mức xác minh

Chuyện này thì là việc dễ hiểu nha các bạn, nếu thu nhập của các bạn chưa đạt ngưỡng 10$ thì google adsense chưa gửi mã pin cho bạn đâu nhé!
Nếu bạn kiếm tiền video với youtube qua google adsense thì ví dụ nếu tháng 3 bạn kiếm được 20$ thì đến khoảng 11/4  nhập mới được cộng vào trang google adsense, và lúc đó google adsense mới bắt đầu gửi thư về cho bạn.
Nếu bạn kiếm tiền google adsense qua website hay còn gọi là tài khoản content thì khi nào bạn kiếm đủ 10$ trong bất kì ngày nào của tháng thì tín hiệu gửi thư sẽ hiện thông báo trên trang google adsense của bạn

2.Thư gửi mã pin xác nhận của google adsense

Mình đã nhận thư của google adsense rồi, mình cảm thấy thư rất nhỏ, cho nên nó có thể bị thất lạc lại ở đâu đó trong quá trình vận chuyển, điều đó cũng dễ hiểu vì hoạt động bưu điện ở Việt Nam còn khá là lạc hậu. Cho nên việc bạn không nhận được mã pin từ google adsense từ lí do này cũng là điều dễ hiểu nha..


3. Thông tin người nhận mã pin

Nếu trong trường hợp bạn nhập thông tin người nhận sai, trong trường hợp này thì pin cũng sẽ không về đâu nhé!

4. Địa chỉ của Việt Nam

Như mình đã nói ở trên rồi đó, địạ chỉ của Việt Nam khá là phức tạp, lằng nhằng đặc biệt là khi google adsense gửi về cho bạn cũng là tiếng việt không dấu. Mà bưu tá của bưu điện thì rất ghét gửi những mã thư không có dấu đó nhé! Tại sao lại như vậy, như mình được biết thì không dấu phải đi hỏi và lần tìm hay cách khác là rất tốn thời gian…

5. Thời gian

Vấn đề thời gian cũng là một yếu tố khá quan trọng thường từ 2-4 tuần sau khi google adsense gửi cho bạn thì bạn sẽ nhận được mã pin ở nhà, tuy nhiên vì gửi thư thường mà trong đường xa phải trải qua nhiều bưu cục thì việc thất lạc cũng là chuyện đương nhiên nhé!

Trên đây mình vừa cùng các bạn đi phân tích những nguyên nhân khiến bạn không nhận được mã pin google adsense. Chắc hẳn ai đang ngóng chờ mã pin từ google adsense cũng cảm thấy khá sốt ruột đúng không nào. Tuy nhiên việc gì cũng có hướng giải quyết mà, sau 2 tháng bạn cũng có thể có cách để xác nhận mã số cá nhân thông qua biểu mẫu của google adsense!

6 Mã Zip code

Zipcode là loại mã được ấn định mỗi tỉnh có một mã riêng hay còn gọi là hộp bưu điện của tỉnh, Nếu bạn điền mã zipcode bị sai khi coi như lá thư nhận pin google adsense sẽ dễ dàng bị thất lạc lắm đó nhé!

Cái zip code rất quan trọng, để lấy zip chuẩn đến thôn bạn nên vào site http://www.geopostcodes.com/Vietnam

Chọn vùng->tỉnh->huyện->xã->thôn sẽ ra mã cụ thể vị trí của bạn

zip nhan pin

Chúc các bạn may mắn và sớm nhận được mã pin, ở bài tiếp theo mình sẽ mách bạn các cách để nhận được mã pin google adsense ngay trong lần đầu tiên google adsense gửi cho bạn!

Bình luận