Chống phân mảnh và tối ưu hoá Game với Smart Defrag 4

Chống phân mảnh và tối ưu hoá Game với Smart Defrag 4

Sau một thời gian sử dụng máy tính PC hoặc Laptopthì thông thường bạn sẽ nhận thấy rằng Windows sẽhoạt động chậm hơn so với trước kia. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hoạt động chậm này và một trong số đó có thể do sự phân mảnh ổ cứng. Thật tuyệt vời là trong thời gian gần đây, iObit vừa mới ra mắt một phần mềm mới chuyên chống phân mảnh và đồng thời có thể tăng tốc hoặc tối ưu Game trên máy tính.

Phần mềm được nhắc đến đó chính là Smart Defrag 4. Với phiên bản mới lần này có khá nhiều sự thay đổi như về giao diện cũng như tính năng.

– Phần mềm phát wifi cho laptop

– Bộ font chữ đây đủ nhất

– Bộ gõ unikey

Download phần mềm Smart Defrag 4

 

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm Smart Defrag 4 thông qua liên kết dưới đây.

http://www.iobit.com/iobitsmartdefrag.php

Sử dụng cơ bản Smart Defrag 4

Sau khi cài đặt hoàn tất, giao diện chính của phần mềm xuất hiện.

Để chống phân mảnh cho ổ cứng, bạn có thể chọn vào Smart Optimize. Sau đó, hãy chờ quá trình chống phân mảnh từ phần mềm đến khi Finsh.

Nếu bạn muốn tối ưu Game, bạn hãy chọn vào thẻ Game Defrag. Chọn vào dấu (+) rồi tìm đến tập tin biểu tượng Game (.exe). Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Defrag để tối ưu.

Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc thời gian khởi động Windows thông qua tuỳ chọn Boot Time Defrag.

Nhìn chung Smart Defrag 4 là sự cải tiến khá tuyệt vời mà iObit đang trang bị cho phần mềm của mình. Và chắc có lẽ Smart Defrag 4 sẽ là một ứng dụng không thể thiếu trong bộ sưu tập những phần mềm cần thiết cho Windows của bạn rồi phải không?