Download GoldWave 5.70 Full Keygen – Công cụ biên tập,chỉnh sửa âm thanh,tạo Beat nhạc,mix nhạc,…..

Download GoldWave 5.70 Full Keygen – Công cụ biên tập,chỉnh sửa âm thanh,tạo Beat nhạc,mix nhạc,…..

GoldWave là một trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp và đã được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Nó có thể thực hiện cho bạn mọi thứ từ việc ghi âm và chỉnh sửa đơn giản cho tới các tính năng xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Ngoài ra, phần mềm này còn rất dễ sử dụng và thao tác.


GoldWave 5.70 Full Crack (tải tại đây)

Một số tính năng chính:

Phát âm thanh

Phát tất cả bài hát yêu thích và xem hình ảnh trong thời gian thực. Lắng nge âm thanh trong khi chuyển tiếp hoặc tua. Thay đổi tốc độ phát lại để nghe bản nhạc của bạn theo một cách hoàn toàn mới, hoặc học một bài hát bằng tai, hay ghi lại một bài học.

Thu âm thanh dễ dàng

Với phần mềm này, người dùng có thể thu lại bất cứ nguồn nào từ máy tính, chẳng hạn như: microphone, line-in và bất kỳ cái gì mà họ nghe thấy. Kết nối một băng cassette để ghi, một máy thu để thu chương trình radio hoặc micro để ghi lại giọng hát hay bài phát biểu của riêng bạn, hoặc báo cáo. Bên cạnh đó, hãy sử dụng bộ đếm thời gian được tích hợp để bắt đầu ghi âm vào một thời gian và ngày nhất định. Sử dụng chế độ ghi được kích hoạt để tiếp tục và tạm dừng quá trình ghi âm tự động bất cứ khi nào tín hiệu vượt hoặc dưới mức được yêu cầu.

Chỉnh sửa âm thanh

Hãy chỉnh sửa âm thanh với tất cả các lệnh cơ bản như: Cut, Copy, Paste, Trim, ReplaceOverwrite. Với GoldWave, bạn còn có thể cắt, chia tách và hợp nhất nhiều tập tin âm thanh lớn chỉ trong vài giây và chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, bạn được phép cung cấp âm thanh cho các bài trình chiếu PowerPoint, chương trình khiêu vũ, trượt băng nghệ thuật, bài tập thể dục nhịp điệu hay chương trình radio.

Thêm hiệu ứng audio

Xử lý hàng chục hiệu ứng âm thanh khác nhau. Điều chỉnh bass hay treble với Equalizer. Thậm chí, tùy chỉnh mức độ âm lượng với Auto Gain. Dễ dàng thêm hiệu ứng fade in và fade out cho file nhạc với Voice Over. Ngoài ra, bạn có thể thay thế những tiếng thô tục bằng tiếng bíp hoặc các loại âm thanh khác với Censor, hay thêm âm vang. Thay đổi cao độ của giọng nói. Xem trước hiệu ứng trong thời gian thực trước khi xử lý chúng. Hầu hết hiệu ứng bao gồm các cài đặt sẵn cho những thiết lập thường xuyên được sử dụng. Do đó, bạn không cần phải là một chuyên gia audio mới có thực hiện những thao tác trên.

Xử lý bản ghi âm cũ

Với GoldWave, bạn có thể xử lý lại bản thu âm hoặc vinyl cũ. Sử dụng các bộ lọc giảm tiếng ồn hay Pop/Click để loại bỏ các tập tin âm thanh vũ. Sử dụng Spectrum Filter để điều khiển chính xác tần số và giai điều. Loại bỏ hiệu số và sự im lặng kéo dài.

Phân tích âm thanh qua hình ảnh minh họa tần số và biên độ

Xem đồ thị thanh, dạng sóng và các đồ thị khác để bạn có thể nhận thấy bất cứ vấn đề âm thanh nào xảy ra trong suốt quá trình ghi âm và phát lại. Thậm chí, với GoldWave, bạn sẽ có khả năng phân tích giọng nói của con người, tiếng chim hót, tiếng cá voi hát, tiếng ồn từ các động cơ và các âm thanh thú vị khác.

https://www.tenlua.vn/download/0037e42ce30f6b0f1a/taive123-com-goldwave

Bình luận

  1. […] admin May 15, 2015 Youtube Comments toolbar creator Như các bạn đã biết thì hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa fĩx âm thanh , tốt nhất và nhiều người dùng nhất có lẽ là auto tune , nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng 1 phần mềm khác có thể ko tốt bằng nhưng khá nhẹ đó là gold wave và một số tool hỗ trợ có ích khác trong việc sửa âm thanh để có thể reup tránh bản quyền youtube. Đầu tiên các bạn tải phần mềm GoldWave tại đây : http://taive123.com/download-goldwave-5-70-full-keygen-cong-cu-bien-tapchinh-sua-thanhtao-beat-nhacm… […]