Download Proshow Producer 6 Full Crack – Phần mềm làm video ảnh clip đẹp

Phần mềm làm video ảnh clip đẹp – Download Proshow Producer 6 Full mới nhất, tải phần mềm tạo clip video từ ảnh nhạc phim

Proshow Producer là 1 trong những phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. Với dung lượng nhỏ, nhưng có nhiều hiệu ứng đẹp Proshow Producer 6 sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ những hình ảnh, file nhạc, video sẵn có.
Để làm được những video đẹp các bạn có thể sử dụng những hiệu ứng, chức năng có sẵn của PP, tuy nhiên nếu muốn đỡ tốn thời gian thì có thể download những stylpe proshow producer có sẵn trên mạng và sử dụng vào video của mình.

 

Download Proshow Producer 6 Full Crack

https://drive.google.com/file/d/0B-3oN8NCNt2ddU1pNGlGemhnQnc/view?usp=sharing

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm làm video proshow producer:

Sau khi download các bạn tiến hành giải nén và vào thư mục giải nén click và cài đặt

Sau khi cài đặt xong vào thư mục Patch trong thư mục vừa giải nén copy file File patch  vào thư mục cài đặt ở đường dẫn:

C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

Mở file này nên và nhấn vào nút Patch

Thoát ra và mở thử chương trình proshow producer và sử dụng !

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

  1. […] Như các bạn đã biết phần mềm proshow producer là phần mềm rennder video khá chuyên nghiệp, tạo ra các video clip trình diễn ảnh khá tốt, với nhiều hiệu ứng đẹp. Ở bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này để phục vụ việc tạo video up lên youtube để kiếm tiền. Ai chưa có proshow producer thì tải ở đây […]