Kiếm tiền từ 8Share Việt Nam là an toàn tuyệt đối!

Kiếm tiền từ 8Share Việt Nam là an toàn tuyệt đối!

Viết review, đăng tin quảng cáo, nhập liệu…là những hình thức kiếm tiền online phổ biến. Tuy nhiên, thời gian gần đây các mô hình này đang bị thay thế bởi cách kiếm tiền từ 8Share.

Vậy kiếm tiền từ 8Share là như thế nào và có an toàn cho người tham gia hay không?

kiem-tien-8share-1

 

Tháng 9 năm 2014, cộng đồng chia sẻ và nhận thưởng nổi tiếng đến từ Malaysia, 8Share chào sân thị trường Việt Nam và thu hút được rất nhiều thành viên tham gia. Đây là mô hình chia sẻ và nhận thưởng từ việc chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google Plus,… Người chia sẻ các thông tin sẽ tích lũy tiền cho mỗi lượt click từ bạn bè hay mỗi lượt bạn bè đăng ký thông qua sự giới thiệu của thành viên.

8Share Việt Nam là sản phẩm của công ty TNHH Media Eyes, địa chỉ ở 143 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, mạng lưới 8Share với

cộng đồng chia sẻ nhận thưởng số 1 tại Đông Nam Á với hơn 800.000 thành viên ở các nước Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Philippines…

Cộng đồng 8Share đang phát triển mạnh tại Việt Nam, khi tham gia thành viên ngoài việc tích lũy tiền thưởng còn có rất nhiều cơ hội nhận quà tặng và tham gia các cuộc thi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

8Share và cách thức hoạt động

kiem-tien-8share-2

Cách thức hoạt động khi kiếm tiền từ 8Share chủ yếu dựa vào số lượng chia sẻ của thành viên lên các trang mạng xã hội. Với mỗi lượt chia sẻ, thành viên có thể đạt tối đa từ 10.000 – 15.000 đồng hoặc có thể tích lũy điểm BP (Bonus Point – điểm thưởng) để đổi quà tặng từ Cửa hàng giải thưởng. Để có thể thực hiện thanh toán, bạn phải đảm bảo đủ số tiền tích lũy trong tài khoản và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết (số CMND, số tài khoản, địa chỉ…) cho 8Share Việt Nam. Cách thức thanh toán tiền cho thành viên 8Share bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng ở Việt Nam.

kiem-tien-8share-3

Tuy nhiên, khuyến cáo dành cho thành viên khi tham gia 8Share, bạn nên đọc kĩ các điều khoản sử dụng, quy định để tránh trường hợp vì muốn nhanh chóng đủ tiền để có thể rút tiền mà tham gia vào việc spam theo group, forum hoặc tạo nhiều tài khoản để tăng tiền thưởng, điểm thưởng. Khi hệ thống kiểm soát tự động kiếm tra và phát hiện, 8Share Việt Nam sẽ trừ tiền hoặc gửi thông báo vi phạm đến thành viên.

Kết luận: kiếm tiền từ 8Share Việt Nam là cách kiếm tiền online mới đem lại nhiều lợi ích cho người tham gia, bạn vừa chia sẻ tin mình yêu thích vừa “bỏ ống heo” hàng ngày.

Nếu là “chuyên gia” kiếm tiền online thì nhất định bạn phải tham gia và trải nghiệm cùng 8Share nhé!

Theo Media Eyes