Làm sao để xác minh kênh G+ và để kênh youtube có dấu tích xác minh?

Làm sao để xác minh kênh G+ và để kênh youtube có dấu tích xác minh?

 

  1. 1. Làm sao để xác minh kênh G+

Bạn xem trang đủ điều kiện xác minh ở đây : https://support.google.com/business/answer/3038177. Hình thức xác minh thông qua Mã bưu thiếp sau khi bạn cập nhật đủ hình ản, chi tiết liên hệ, danh mục … Mã bưu thiếp gửi về để xác minh bạn nhập vào thì trang mới được dâu V : https://support.google.com/business/answer/2911778?hl=vi

 

2. Làm sao để kênh youtube của tôi có dấu tích xác minh?

 

Xem thêm: Hướng dẫn rút gọn links kiếm tiền với Ouo.ioThì mình xin gởi đến bạn một vài thông tin sau đây:

Google+ có một hệ thống xác minh thông tin nhận dạng sẽ mở rộng đến các kênh có liên kết với Trang hoặc Hồ sơ trên Google+ đã xác minh. Huy hiệu xác minh  áp dụng cho danh tính Google+ được kết nối của kênh YouTube. Huy hiệu này giúp xác nhận bằng trực quan tính xác thực của thương hiệu.

Khi bạn thấy huy hiệu này trên kênh của một doanh nghiệp hoặc nhân vật nổi tiếng thì bạn có thể chắc chắn rằng kênh đó thực sự thuộc quyền sở hữu của họ. Dấu kiểm xác minh chỉ xuất hiện bên phải tên kênh và “Đã xác minh” xuất hiện trong cửa sổ bật lên nếu bạn trỏ con trỏ vào đó. Những huy hiệu này được áp dụng thận trọng cho các doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức và số liệu công khai chính thức hiện hành.

Hãy xem xét kênh YouTube của bạn đang lớn tới mức nào. Kênh YouTube của bạn có phổ biến không, kênh đang có bao nhiêu người đăng ký, kênh có bao nhiêu lượt xem mỗi ngày. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới việc tên kênh của bạn có được xác minh hay không. Việc kênh bạn có 10,000 đăng ký hoặc thậm chí hơn nữa. Đó mới chỉ là yếu tố ban đầu cho việc tên kênh được xác minh.

Nếu như trước đây việc xác minh tên kênh được YouTube xem xét bằng việc gửi yêu cầu đề nghị. Nhưng hiện nay việc xem xét này hoàn toàn tự nhiên. Họ không yêu cầu bạn gửi yêu cầu xem xét. Youtube sẽ xem thông tin kênh Youtube của bạn, xem mức độ phổ biến của kênh, đánh giá kênh của bạn là thương hiệu hay gắn với công ty.

 

Một số yếu tố cần thiết để quyết định cho việc xác minh tên kênh đó là

  • Kênh YouTube phải được kết nối với tài khoản Google Plus được xác minh

  • Tài khoản Google Plus của kênh phải là của thương hiệu hoặc doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp bạn phải xác minh địa chỉ doanh nghiệp.
  • Nếu tài khoản Google Plus được kết nối tới một website. Thì website đó phải được xác minh
  • Kênh YouTube phải có số người đăng ký lớn ( Từ vài nghìn lượt đăng ký trở lên)
  • Chúc bạn sớm xác minh được trang G+ và youtube