Những phần mềm dọn rác máy tính miễn phí

Những phần mềm dọn rác máy tính miễn phí

Giúp máy tính hoạt động nhanh hơn với phần mềm dọn rác máy tính miễn phí. Việc dọn rác cho máy tính sẽ giúp máy tính hoạt động nhanh hơn. Và để tiến hành việc này, bạn chỉ cần tải phần mềm dọn rác máy tính miễn phí.

Sau đây là 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí hiệu quả.

Xem thêm: 60 phím tắt thông dụng trong Excel văn phòng

Thiết lập bảo mật cấp 2 cho Facebook

Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ từ khóa của Google Adwords

CCleaner

CCleaner được các tạp chí công nghệ đánh ra khá cao và là sản phẩm tiêu biểu trong việc dọn dẹp Windows. Bên cạnh đó nhờ vào việc được cung cấp miễn phí và có hỗ trợ tiếng Việt nên CCleaner rất được lòng giới công nghệ Việt Nam.

Tải CCleaner

tại đây

Sau khi cài đặt, bạn hãy khởi động CCleaner lên, nhấn vào tab Dọn rác > Phân tích để tiến hành quét, thống kê dung lượng và nhóm dữ liệu rác trên Windows, sau khi quá trình phân tích kết thúc, bạn hãy nhấn Chạy CCleaner để bắt đầu quá trình dọn dẹp.

Chắc hẳn sau một tuần làm việc thì dung lượng rác mà CCleaner giúp bạn lấy lại chắc khá nhiều phải không?

PC Decrapifier

Nếu bạn là một “vọc sĩ” thì chắc sau một tuần làm việc và mày mò thì Windows của bạn chắc được “trang bị” nhiều hoặc một số các phần mềm, công cụ hay toolbar phải không? Một số trường hợp dây cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng giảm hiệu suất của Windows. Trường hợp này PC Decrapifier sẽ là công cụ lý tưởng để giúp bạn.

Tải PC Decrapifier

tại đây

 

Sau khi tải về, bạn có thể sử dụng ngay PC Decrapifier mà không cần cài đặt. Phần mềm sẽ tiến hành quét và hiển thị danh sách các phần mềm hay thanh công cụ đang được cài đặt trên Windows. Bạn hãy tiến hành lựa chọn và đánh dấu vào những phần mềm hay thanh công cụ không sử dụng để tiến hành gỡ cài đặt hàng loạt một cách sạch sẽ.

DropIt

Phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng “gom” hoặc di chuyển nhanh các tập tin hay thư mục đến vị trí bạn muốn một cách dễ dàng. Thao tác sử dụng với phần mềm cũng dễ dàng hơn nhờ hỗ trợ tính năng kéo thả.

Tải DropIt

tại đây