Những phần mềm phát WiFi trên laptop được sử dụng nhiều nhất

Không phải tốn thời gian mua những thiết bị phát Wifi đắt tiền, bạn vẫn có thể biến chiếc laptop mà mình đang sử dụng thành công cụ phát WiFi nếu máy tính nhà bạn có Internet. taimienphi.vn xin tổng hợp và giới thiệu đến các bạn 3 trong số rất nhiều phần mềm phát WiFi được đánh giá là tốt nhất.

Bạn sẽ không phải mất thời gian chọn lựa và bỏ cả một khoản tiền để mua một bộ thiết bị thu phát WiFi tại nhà, hay phải mang laptop hoặc điện thoại của mình đến những nơi bắt sóng WiFi miễn phí mới có thể kết nối được Internet. Giờ đây, bằng những phần mềm phát WiFi bạn không phải mất công làm như vậy, các phần mềm này sẽ biến laptop của bạn thành những điểm phát WiFi trực tiếp, chỉ cần máy tính của bạn có kết nối Internet.

 

PHẦN MỀM PHÁT WIFI TRÊN LAPTOP TỐT NHẤT

1. MyPublicWiFi

MyPublicWiFi là phần mềm cho phép bạn biến máy tính xách tay thành điểm truy cập WiFi nhanh chóng. Cùng với chế độ mã hóa theo chuẩn WPA2 giúp bạn bảo vệ được máy tính tốt hơn chống lại Virus, Trojan, Worm, Spyware hay Rootkit.. lây lan sang máy tính thông qua kết nối Intenret.

Giống như các tiện ích có chức năng tương tự, bạn có thể tùy ý thiết lập mật khẩu cho mỗi mã WiFi mà mình vừa tạo ra. Chương trình sẽ tự động hiển thị danh sách các máy tính hoặc các thiết bị di động đang kết nối với WiFi của bạn, bạn có thể tùy ý ghi lại và theo dõi tất cả các trang Web truy cập ảo thông qua WiFi-Hotspot.

 

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của MyPublicWiFi

2. Connectify

Connectify hay còn có tên gọi khác là Connectify.me hoặc Connectify Hotspot là công cụ mà bạn có thể sử dụng để biến laptop của mình thành thiết bị phát WiFi. Tiện ích này được tích hợp sẵn một số tính năng bảo vệ máy tính tốt hơn như có bức tường lửa ngăn chặn xâm nhập của nhiều mối nguy hại trên Internet.

Khi laptop biến thành thiết bị phát WiFi bạn có thể sử dụng các thiết bị như điện thoại di động, máy chơi game PS3, Xbox 360 … để kết nối với máy tính của mình. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn thiết lập mật khẩu cho mã WiFi của mình, nhằm ngăn chặn những người dùng không mong muốn tự ý kết nối mà chưa được phép của bạn.

 

 

Xem chi tiết và download các phiên bản mới nhất của Connectify

3. Maryfi

Maryfi là công cụ phát WiFi trên laptop sử dụng trên hệ điều hành Windows 7. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị có hỗ trợ WiFi sẵn như laptop, SmartPhone, máy nghe nhạc, máy chơi Game…

Sử dụng tiện ích này để truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi, không cần đi kèm với nhiều thiết bị như phần cứng, dây điện hay phích cắm, bộ sạc để kết nối. Bạn có thể tùy ý mở rộng mạng lướt cũng như phạm vi sẵn cho cho mạng. Ngoài ra, trong chế độ Offline Networking cho phép bạn chia sẻ các dữ liệu, các thư mục và các ổ đĩa.

Được tích hợp sẵn chế độ bảo mật mạnh mẽ theo chuẩn WPA2 cho phép bạn tùy ý đặt mật khẩu bảo vệ các kết nối WiFi mà mình tạo ra, ngăn chặn những máy tính và các thiết bị của người khác tự ý truy cập mà chưa được sự đồng ý của bạn.

 

 

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Maryfi

 

Trên đây là 3 trong số rất nhiều phần mềm có chức năng biến laptop thành công cụ phát WiFi. Ngoài những phần mềm này, bạn có thể tìm kiếm và download các phần mềm phát WiFi laptop khác

Bình luận