Sửa lỗi Không cài được iTools

Sửa lỗi Không cài được iTools

Bạn đã biết cách khắc phục lỗi Không cài được iTools trên máy tính chưa? Cùng taive123.com thực hiện 2 bước này là bạn sẽ cài đặt iTools cho máy tính dễ dàng.

Xem thêm: 

Hướng dẫn Cách cài password wifi Tenda

Hướng dẫn phát wifi trên laptop

iTools là ứng dụng cho phép bạn quản lý và kiểm soát các tập tin trên thiết bị iOS của bạn. Cho phép người dùng sử dụng những dữ liệu, tạo nhạc chuông, quản lý hình ảnh và danh bạ điện thoại … Mặc dù iTools là công cụ ra đời sau Itunes nhưng cũng là phần mềm rất hữu ích cho phép quản lý điện thoại iPhone của bạn.

Cách khắc phục lỗi không cài được iTools trên máy tính

– Khi bạn tải và cài đặt iTools trên máy tính thì gặp phải lỗi như hình dưới

– Lỗi xuất hiện là do máy tính của bạn chưa được cài đặt iTunes trước khi bạn cài đặt phần mềm iTools. Vì thế, để khắc phục vấn đề này thì bạn chỉ cần cài đặt thêm phần mềm iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn. Khi tải về bạn cần lưu ý hệ điều hành bạn đang sử dụng là 32bit hay 64 bit để cài đặt phiên bản phù hợp.

– Sau khi bạn đã cài đặt xong thì bạn đã có thể khởi chạy iTools trên máy tính của mình mà không gặp phải những vấn đề nào nữa.

+ Tải phiên bản mới nhất của phần mềm iTools về nếu như vẫn còn lỗi xảy ra.

iTools được xem là công cụ bổ trợ cho người dùng Apple, giúp quá trình sao lưu danh bạ, hình ảnh, Video, … được thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Với các bước hướng dẫn chi tiết như trên, bạn sẽ dễ dàng khắc phục lỗi không cài được iTools trên máy tính. Chúc bạn thành công!

Bình luận