Tải phần mềm Microsoft Security Essentials (MSE) 4.6.0305.0

Tải phần mềm Microsoft Security Essentials (MSE) 4.6.0305.0

Microsoft đã nâng cấp tiện ích chống malware miễn phí Microsoft Security Essentials (MSE) lên phiên bản 4.6.0305.0. Microsoft Security Essentials giúp chống virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác rất hiệu quả.

LƯU Ý: Bài viết này sẽ được cập nhật khi có một phiên bản mới của Microsoft Security Essentials được phát hành. Vì vậy, liên tục kiểm tra trang này thường xuyên.

Phần mềm chống virus của Microsoft có những tính năng sau đây:

Bảo vệ toàn diện -Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm gián điệp, virus, sâu, trojan và phần mềm độc hại khác.

Sở hữu phần mềm dễ dàng và dễ sử dụng – Microsoft Security Essentials là phần mềm miễn phí, không có quá trình đăng ký yêu cầu thanh toán hay đăng ký thông tin cá nhân. Cài đặt rất nhanh sau khi tải về và xác nhận bản quyền Windows (Windows Genuine).

Bảo vệ ngầm – Microsoft Security Essentials chạy ngầm trong hệ thống và bạn chỉ nhìn thấy cảnh báo khi cần phải thao tác xử lý vấn đề nào đó.

MSE hoàn toàn miễn phí và có thể dùng cho Windows Vista và Windows 7 với 2 phiên bản là 32-bit và 64-bit.

Nên gỡ các phần mềm diệt virus khác đang chạy trên máy tính trước khi cài đặt Microsoft Security Essentials. Chạy nhiều hơn một chương trình chống virus cùng lúc có thể gây xung đột phần mềm làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Bạn có thể tải về sử dụng với liên kết sau đây: Tải phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials (MSE)