Tải video youtube từ trình duyệt cốc cốc

Tải video youtube từ trình duyệt cốc cốc

Cốc Cốc có khả năng tự động bắt link tải về ở những trang xem video, xem phim và hỗ trợ tăng tốc download lên đến gấp 8 lần. Chức năng này khá giống trên phần mềm IDM, mà được trình duyệt Cốc Cốc quảng cáo là có thể thay thế phần mềm IDM. Bạn đã biết cách sử dụng chức năng tuyệt vời này trên trình duyệt Cốc Cốc chưa?

Cách tải video youtube từ trình duyệt cốc cốc

Nếu ai chưa có trình duyệt cốc cốc tải tại đây 

Có thể bạn quan tâm:

– Thủ thuật xem video youtube tốt nhất

– Youtube là gì

Đầu tiên các bạn mở video (play) cần tải về. Lúc này nút tải về góc bên phải trên cùng sẽ chuyển qua màu xanh như hình dưới.

 

Các bạn click vào nút tải về màu xanh đó. Thông tin video tải về sẽ xuất hiện.Bạn click vào nút mũi tên sổ xuống bên cạnh chữ mp4, Full HD  như hình dưới để chọn định dạng và chất lượng video tải về.

 

 

 

Bạn có thể cài đặt click chuột vào nút download là tải về ngay bằng cách tích vào ô Tải xuống sau một cú nhấp chuột và chọn định dạng video mặc định tải về ở phần Chất lượng phương tiện ưu thích.

Quá trình tải video về máy tính bắt đầu.

 

Sau khi video tải về xong, các bạn nhấn vào nút mũi tên xổ xuống ngay cạnh video để có những tùy chọn như mở video ngay, mở video trong thư mục.

 

Mặc định thư mục tải về là C:\Users\Tên máy tính\Download. Nếu bạn muốn thay đổi thư mục tải về mặc định củaCốc Cốc thì làm theo hướng dẫn sau:
Click vào biểu tượng Cốc Cốc góc trên cùng bên trái, chọn Cài đặt.

Trong cửa sổ cài đặt, các bạn kéo xuống dưới cùng chọn Hiển thị cài đặt nâng cao.

 

Nhấn vào nút Thay đổi để thay đổi thư mục tải về mặc định của trình duyệt Cốc Cốc. Nếu bạn muốn trình duyệt Cốc Cốc hỏi thư mục lưu video mỗi khi tải về thì tích vào ô Hỏi vị trí lưu từng tập trước khi tải xuống.

 

Chúc các bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thành thạo hơn với thủ thuật trên!!

Bình luận