Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến nhất cho Android

Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến nhất cho Android

 

Lưu trữ đám mây cho di động bây giờ có lẽ là một trong những cách lưu trữ phổ biến nhất vì tính linh động của dịch vụ lưu trữ này. Chỉ cần lưu trên đám mây, đồng bộ dữ liệu với máy tính là bạn đi đâu cũng có thể lấy, xem tài liệu bằng mạng di động 3G hoặc Wifi. Nhờ chia sẻ lên lưu trữ đám mây bạn có thể chia sẻ tài liệu, nhạc, video… của bạn với bạn bè và mọi người dễ dàng hơn rất nhiều với USB hoặc lưu trữ vật lý. Và quan trọng hơn nó còn có tính đảm bảo an toàn tài liệu nhờ nhà cung cấp dịch vụ.

MyPublicWiFi – Phần mềm phát wifi từ laptop

Những phần mềm dọn rác máy tính miễn phí

Khắc phục lỗi hay gặp ở Skype

Hiện nay Có rất nhiều ứng dụng đám mây cho thiết bị Android trên Google play. Nhưng cũng không phải cái nào cũng tốt, cũng được đông đảo người sử dụng. Dưới đây taive123 sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 10 ứng dụng lưu trữ phổ biến nhất cho thiết bị chạy Android.

Box

Box.com (trước đây box.net)Dịch vụ lưu trữ đám mây với hơn 25 triệu người và 225.000 công ty đang sử dụng Box, một con số đáng ấn tượng. Mặc dù ứng dụng đang nhắm mục tiêu vào người dùng doanh nghiệp, nhưng BOX vẫn dành cho người dùng cá nhân có thể đăng ký tài khoản cá nhân bắt đầu từ 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Sau đó các bạn có thể mua thêm dung lượng để sử dụng. Người dùng có khả năng chia sẻ tập tin và thư mục với người dùng Box khác và tạo liên kết để chia sẻ bên ngoài. Trước đây mình có sử dụng box để lưu trữ và chia sẻ tài liệu, điểm hạn chế là băng thông miễn phí thấp, dùng hết là bị limit.
Download từ Goolge Play

Dropbox

Dropbox là một trong những dịch vụ nổi tiếng, có lẽ cũng khá lâu rồi. Người dùng có thể lướt qua album ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu quan trọng, và file đính kèm email trực tiếp từ Dropbox. Ngay cả khi bạn bị mất điện thoại Android của bạn, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được an toàn trong Dropbox. Thêm vào đó, Dropbox cho phép người dùng 2GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí, nhưng sử dụng một thời gian nó tự tăng lên cho các bạn. Bạn có thể tải Dropbox từ Play Store của Google.

Google Drive

Google Drive là dịch vụ khá phổ biến trên PC, để lưu trữ, đồng bộ dữ liệu máy tính. Còn với Với Drive trên thiết bị Smartphone, người dùng có thể truy cập hình ảnh, tài liệu, video và các tập tin quan trọng khác. Tạo các tập tin có sẵn, do đó bạn có thể xem chúng khi bạn không có trên internet. Google Drive cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí quá thoải mái cho các bạn lưu trữ dữ liệu… Bạn có thể tải về Google Drive từ Play Store của Google.

Mega

MEGA là một dịch vụ lưu trữ đám mây của Mega Limited. Các dịch vụ Mega cho phép người dùng duyệt các tập tin, tạo thư mục, tải lên và tải về các tập tin, tìm kiếm và nhiều hơn nữa, người dùng sẽ nhận được 50GB để lưu trữ các tập tin. Quá nhiều để lưu trữ các dữ liệu có dung lượng lớn, tuy nhiên MEGA cũng dễ dàng xoá tài khoản nếu các bạn lưu trữ các dịch vụ vi phạm bản quyền. Bạn có thể tải MEGA từPlay Store của Google

SkyDrive / OneDrive

SkyDrive (của Microsoft) là một ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ các tập tin và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị trong khi di chuyển. Các dịch vụ SkyDrive đã được đặt thương hiệu cho OneDrive. Dễ dàng quản lý các tập tin của bạn, chia sẻ tập tin và hình ảnh, hoặc xem các tài liệu sử dụng gần đây. Tải ảnh và video từ điện thoại của bạn, và tận hưởng 7GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí. Bạn có thể tải OneDrive từ Play Store của Google