VPS Khuyên dùng giành cho Youtube PartnerVN

VPS Khuyên dùng giành cho Youtube PartnerVN

Các server có thể đặt ở nhiều nơi: Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Cũng có cả những Server đặt ở Việt Nam. Mỗi Server có thể giả lập thành nhiều VPS, và sẽ chạy liên tục 24/24.

Cũng tùy từng quốc gia có hạ tầng mạng khác nhau, mà tốc độ mạng của mỗi VPS hay Server cũng khác nhau, Còn tốc độ xử lý tùy thuộc vào số lượng CPU, RAM, sự tối ưu hiệu năng và các vấn đề khác.

Trước đây, VPS chỉ thường được biết đến như một cỗ máy đặt Hosting cho Website, Ảnh, nên cấu hình của mỗi VPS thường khá thấp, chủ yếu ưu tiên tốc độ mạng và sự ổn định/ Tuy nhiên ngày nay, VPS còn được sử dụng như một Workstation chuyên biệt: sử dụng để xử lý những thuật toán, những chương trình nặng nề, xử lý video, render,… Nên đòi hỏi cấu hình mỗi VPS phải mạnh hơn, Ram lớn hơn, hiệu năng tốt hơn. VPS Online VN như một đại lý của các Hãng VPS nước ngoài, cung cấp những VPS như thế.

 

Tại sao Youtube Partner nên sử dụng VPS?

Nói nôm na dễ hiểu, VPS Là một chiếc PC được đặt tại nước ngoài (thường là những nước phát triển), kết nối với hạ tầng mạng nước bản địa nên có tốc độ download-upload rất cao: Giao động từ 40MB/s-140MB/s (Tức tải 1 video 4GB chỉ trong 30,40s). Điều khiển cỗ máy với tốc độ down-upload nhanh như vậy, việc tải về dữ liệu, xử lý và xuất bản các Video của Youtube sẽ được cải thiện rất nhiều so với mạng Việt Nam (Tốc độ khoảng 1MB/s-4MB/s như hiện nay), Chỉ riêng như thế, VPS đã giúp  tiết kiệm thời gian làm việc đáng kể cho Youtube Partner VN.

Có thể bạn quan tâm:

– Phần mềm tải video trên VPS

– Phần mềm tải toàn bộ kênh trên VPS

– Phần mềm render video trên vps

– Lách bản quyền âm thanh

– Cách khắc phục chấm than khi chơi adsense

 

Bên cạnh đó, Ngoài việc Down-upload, VPS còn là một Workstation xử lý những hình ảnh, âm thanh, những video cồng kềnh. Giảm thời gian chờ đợi, VPS là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu để chúng ta có thể *rảnh tay mà làm việc khác*.